Tại sao nên chọn bếp từ công nghiệp cho nhà hàng và khách sạn của bạn?”
Tại sao nên chọn bếp từ công nghiệp cho nhà hàng và khách sạn của bạn?”
Giới thiệu về bếp từ công nghiệp
Hiện nay, bếp từ công nghiệp đang là xu hướng của ngành công nghiệp hiện đại. Thiết bị được sản xuất để phục vụ cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể… Công suất lớn, xào nấu nhanh, dùng điện nên chi phí thấp, không có khóa lửa, không tỏa hơi nóng…
Phân loại bếp từ công nghiệp
Theo số lượng họng, mâm nấu: bếp từ công nghiệp đôi, bếp từ công nghiệp đơn, bếp ba, bốn, năm sáu, bảy hay tám mặt nấu.
Theo chức năng sử dụng: bếp nấu thông thường và bếp kèm chức năng hầm, hấp thực phẩm.
Theo kiểu dáng: thường sẽ được chia thành các loại cơ bản như: bếp từ đặt bàn và bếp từ độc lập có chân. Có 2 cách lắp: Bếp từ đặt âm và bếp điện từ dương.
Theo thiết kế bề mặt nấu nướng: bếp từ mặt lõm và bếp từ mặt phẳng.
Theo công suất: Bếp từ công suất nhỏ: 3KW; 3.5KW; bếp từ công nghiệp 5KW; Bếp từ công suất lớn: 8KW; 12KW hay 15KW
Lý do nên sử dụng bếp từ công nghiệp
Tiết kiệm thời gian
Bếp giúp tối ưu thời gian nấu nướng. Nhân viên trong bếp không phải đứng bếp quá lâu, đảm bảo phục vụ cho khách hàng nhanh hơn. Với tính năng hiện đại, làm chín thực phẩm bằng từ trường sinh nhiệt.
Ko bt
Trả lờiXóa