Các loại ống khói hút mùi bếp công nghiệp
Các loại ống khói hút mùi bếp công nghiệp
Có nhiều loại ống khói hút mùi bếp công nghiệp khác nhau tùy thuộc vào kích thước và
kiểu dáng của bếp cũng như yêu cầu về thông gió và tiêu chuẩn an toàn của từng khu vực. Dưới đây là một số loại ống khói phổ biến:
- Ống hút khói đơn: Loại ống này được sử dụng cho các bếp có một đầu nấu và không yêu cầu lưu lượng khí thải lớn.
- Ống dẫn khói kép: Loại ống này được sử dụng cho các bếp có hai đầu nấu hoặc các bếp lớn hơn yêu cầu lưu lượng khí thải lớn hơn.
- Ống dẫn khói vuông: Loại ống này được sử dụng cho các bếp có kích thước lớn hơn và yêu cầu ống khói có hình dáng vuông để dễ dàng lắp đặt.
- Ống thông hơi khói cánh quạt: Loại ống này được sử dụng cho các hệ thống hút mùi bếp công nghiệp có cánh quạt để tăng hiệu quả lưu thông không khí.
- Ống dẫn khí thông khói xoắn: Loại ống này được sử dụng để giảm tiếng ồn và giảm sự rung động của hệ thống hút mùi bếp.
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tiêu chuẩn an toàn của từng khu vực, các loại ống khói này có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với nhau để tạo thành hệ thống hút mùi bếp công nghiệp hiệu quả.
Trong bếp công nghiệp, các thiết bị nấu nướng như lò nướng, bếp hồng ngoại, bếp hơi, bếp ga, v.v… đều phát sinh khói và hơi nước khi hoạt động. Nếu không có ống khói hút mùi thì khói và hơi nước sẽ bị ứ đọng trong khu vực bếp, làm cho không khí bị ô nhiễm và nguy hiểm cho sức khỏe của nhân viên và khách hàng.
Công ty CP Thiết bị Công Nghiệp & Inox Blue Sea
Kho hàng HN: Cụm Công Nghiệp Từ Liêm – Trịnh Văn Bô – Nam Từ Liêm- Hà Nội
Kho hàng Đà Nẵng: P.Thọ Quang – Q. Sơn Trà – Đà Nẵng
Kho hàng HCM: 24 Tân Sơn- P15-Quận Tân Bình- Tp Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất: Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0947941799
Nhận xét
Đăng nhận xét