Lò nướng Salamander 6 họng nướng nhanh không khói
Lò nướng Salamander 6 họng là thiết bị sử dụng công nghệ gốm hồng ngoại để nướng thức ăn không khói và hiệu quả nhanh tức thì. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng quán ăn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo chức năng và các dòng lò nướng salamander tốt trên thị trường hiện nay
Khám phá sức mạnh của Lò nướng Salamander 6 họng: Hiệu suất cao và đa năng
Có nên sử dụng lò nướng Salamander 6 họng?
Lò nướng salamander được dùng để thay thế cho các lò nướng than vừa khói vừa bụi lại mất vệ sinh, đồng thời khi nướng than mỡ trong thực phẩm sẽ rơi xuống than bùng lửa lên làm cháy thực phẩm đồng thời khói bụi gây mất vệ sinh. Đồng thời than là thủ phạm gây ra nhiều chất độc hại cho người sử dụng bếp và thực phẩm được chế biến trên than củi.
Cơ chế hoạt động của lò Salamander là nướng nhờ nhiệt sinh ra trên tấm gốm, về cơ chế sinh nhiệt chế biến thức ăn nó cũng giống như thực phẩm được nướng trên than, nhưng gốm sẽ không tạo ra khói, cực kỳ an toàn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và an toàn cho thực phẩm
Vì vậy hiện nay không chỉ các nhà hàng quán ăn lớn sử dụng lò nướng Salamander mà còn những quán ăn nhỏ, quán ăn vỉa hè cũng đã dần sử dụng lò nướng Salamander 6 họng thay thế cho các lò than mất vệ sinh ngày trước.
Có những loại lò nướng Salamander 6 họng nào tốt
Trên thị trường hiện cũng có khá nhiều thương hiệu lò nướng Salamander, nhưng với dòng 6 họng đốt thì hiện nay có 2 thương hiệu nổi bật được nhiều người sử dụng nhất
Lò nướng Salamander 6 họng nhập khẩu Rinnai Hàn Quốc: RSB 926N
Lò nướng Salamander Rinnai có cấu tạo đơn giản được sản xuất trên dây truyền hiện đại và mang nhiều tính năng hữu dụng. Dưới đây là những tính năng nổi bật của lò nướng
Rinnai từ lâu đã là 1 thương hiệu lâu đời của Hàn Quốc được nhiều người tin tưởng sử dụng, thiết kế cũng như tính năng của Lò Rinnai có nhiều đặc điểm nổi bật như
Đánh lửa tự động với đầu đốt độc lập:Lò nướng Salamander 6 họng nhập khẩu Rinnai cho phép mỗi đầu đốt đánh lửa riêng bằng cách sử dụng hệ thống đánh lửa Piezo đánh lử điện tử, không cần sử dụng súng mồi. Mỗi lần cần bật lò nướng người sử dụng chỉ cần xoay núm vặt, tia lửa điện sẽ tự động đánh lửa và đốt nóng gốm trong lò
6 họng đốt tương đương 6 núm vặn đánh lửa độc lập nên người dùng có thể sử dụng 1 hoặc nhiều họng đốt cùng lúc vừa tiết kiệm chi phí vận hành vừa an toàn
Mỗi đầu đốt có thể điều chỉnh mức độ to nhỏ của công suất nên dễ dàng chỉnh nhiệt lớn nhỏ tùy theo lượng thực phẩm hay món ăn đang nấu
Nướng nhanh và hiệu quả với đầu đốt hồng ngoại:Lò nướng Salamander 6 họng RSB-926N sử dụng công nghệ gốm hồng ngoại để làm nóng thức ăn nhanh và đều. Đầu đốt hồng ngoại được thiết kế để tạo ra nhiệt độ cao, có thể đạt tới nhiệt độ lên tới 900 độ F chỉ trong vài giây.
Công nghệ đốt của Lò nướng Salamander 6 họng sử dụng là công nghệ gốm hồng ngoại gia nhiệt nhanh và ít thời gian hơi so với các lò nướng thông thường.
Lò nướng salamander Rinnai RSB-926N rất thích hợp cho các nhà hàng cần nướng thực phẩm chín nhanh, phục vụ số lượng lớn thực phẩm và phục vụ ngay lập tức.
Xem Thêm 20 Công thức món ăn bằng Lò nướng của đầu bếp chuyên nghiệp
Đầu đốt hồng ngoại khác biệt với đầu đốt loại thường như thế nào
Đầu đốt bằng hồng ngoại tiết kiệm năng lượng hơn đầu đốt thường, nó sử dụng lượng gas ít hơn để tạo ra lượng nhiệt tương đương vì vậy đây là loại hình đầu đốt tiên tiến nhất hiện nay
Khay nướng của Lò nướng Salamander 6 họng Rinnai dễ dàng điều chỉnh nhiều vị trí nướng dễ dàng vệ sinh
Thiết bị có van ngắt gas an toàn tự động khi lò có sự cố rò rỉ gas, hoặc khi đánh lửa mà không tạo được ngọn lửa thì van an toàn này sẽ ngắt gas ngay lập tức để khí gas không thoát ra bên ngoài
Lò nướng Salamander 6 họng Newsun
Đây là dòng lò nướng Salamander sản xuất Việt nam có giá thành phải chăng, chúng ta cùng nhau tìm hiểu tính năng của nó
Cấu tạo của Lò nướng Salamander 6 họng Newsun
Lò nướng Salamander 6 họng gas nướng thực phẩm thông qua 6 thanh gốm. Sáu thanh gốm này khi được kích hoạt đốt bằng gas sẽ chỉ giữ lại những ngọn lửa nhỏ trên bề mặt giúp tỏa nhiệt xuống nướng thực phẩm chín nhanh và đều, màu sắc bắt mắt, không bị cháy bên ngoài, sống bên trong.
Lò nướng có 6 thanh gốm, khi bật bếp thanh gốm được kích hoạt bằng gas sẽ giữ lại những ngọn lửa nhỏ trên bề mặt gốm kèm theo nhiệt lượng. Nhiệt lượng tác động trực tiếp lên món ăn, nướng bằng gốm thức ăn sẽ âm ỉ chín đều không bị cháy
Dễ dàng điều chỉnh các núm văn gas để chỉnh nhiệt độ tương ứng với các họng đốt
Khay nướng cũng được dễ dàng điều chỉnh nhờ cần gạt bên ngoài lò nướng, cần gạt này chính là cách điều chỉnh thực phẩm xa hoặc gần họng đốt để chỉnh lượng nhiệt thích hợp
Lò nướng Salamander 6 họng Newsun được làm bằng Inox không gỉ, gồm vỉ nướng và khay hứng mỡ bằng inox dễ dàng vệ sinh
Lưu ý khi Lò nướng Salamander 6 họng
Để sử dụng lò nướng Salamander 6 họng , hãy tuân theo các bước sau đây:
Đảm bảo lò nướng được đặt trên một bề mặt phẳng và ổn định. Kết nối lò nướng với nguồn gas an toàn có van gas ngắt mở
Biết cách sử dụng lò như điều chỉnh nhiệt độ , nâng hạ cần gạt
Đặt thực phẩm trên khay nướng hoặc khay nướng chuyên dụng được cung cấp bởi lò nướng . Hãy đảm bảo sắp xếp thực phẩm một cách đồng đều và hợp lý để đảm bảo quá trình nấu nướng hiệu quả.
Hoàn thành và vệ sinh: Khi thực phẩm đã nấu chín, tắt lò nướng và lấy ra thực phẩm cẩn thận bằng dụng cụ phù hợp. Sau khi sử dụng, đợi lò nướng nguội hoàn toàn trước khi vệ sinh. Sử dụng một khăn ẩm hoặc bọt biển nhẹ để lau sạch
from Bếp Công Nghiệp BlueSea https://ift.tt/E0M2US4
via IFTTT
Nhận xét
Đăng nhận xét